[Logo] Leader as Mentor Forums
  [Search] Search   [Recent Topics] Recent Topics   [Hottest Topics] Hottest Topics   [Members]  Member Listing   [Groups] Back to home page 
[Register] Register / 
[Login] Login 
Forum Index
Profile for :: maybe2788
Avatar All about maybe2788
Ranking:
Karma:
Registration date:  06/12/2018 23:58:39
Number of messages posted:  No posted messages available
Created topics: No topic created
Biography:

Cạnh Tranh BackLink Trong SEO


Để xây dựng được liên kết Link Building thì bạn sẽ cảm thấy như là trải qua một cuộc thi leo núi không có điểm đích đến. Mục tiêu của bạn sẽ chỉ đơn giản là leo lên cao nhất có thể để chiến thắng được đối thủ của bạn. Có thể nói, khi bạn bắt đầu xây dựng liên kết cho một Website mới, bạn sẽ phải bắt đầu leo lên từ con số 0 và sẽ không có một con đường tắt nào có thể giúp được bạn vượt qua được thật nhanh giai đoạn này. Việc dùng tool hoặc mua Link có thể giúp bạn đốt cháy được giai đoạn tuy nhiên nếu xui xẻo bị phạt, Website của bạn sẽ rất có thể bị mất tích khỏi bảng kết quả tìm kiếm. Thế nên đừng nghĩ đến việc leo núi thật nhanh bằng đường tắt vì việc đó chỉ khiến bạn bị hao tổn thời gian và tiền bạc mà thôi. Nếu bạn muốn học hỏi và áp dụng được những kiến thức này thì hãy tham gia một khóa đào tạo SEO hiệu quả để có thể làm được những điều đó.

Vậy việc cạnh tranh BackLink là như thế nào?

Vậy việc cạnh tranh BackLink là như thế nào? Trong thực tế, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi tìm kiếm các trang cày Backlink vì bạn chỉ cần nghiên cứu các đối thủ của bạn và làm theo cách mà họ làm: “Đối thủ có Link gì thì bạn hãy làm y như Link đó”. Đây là cách thường được sử dụng bởi các SEO Newbie sau khi họ đã xác định được đối thủ của mình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải cần đến một số công cụ dùng để nghiên cứu Link của đối thủ như Ahrefs hoặc SemRush để có thể có được một bài báo cáo chi tiết về các BackLink của đối thủ. Sau đó, bạn sẽ phải cần phân loại cho rõ ràng đâu là các Site vệ tinh của đối thủ và đâu là Blog riêng tư và hơn hết là đâu là các Forum nơi cho phép bạn tạo User và có khả năng bình luận cày Link?

Giai đoạn đầu của công việc này sẽ mất khá nhiều thời gian bao gồm cả việc đi đăng ký và Check độ khả dụng của các Forums đó. Có thể nói, bạn sẽ mất vài ngày thậm chí là vài tuần chỉ để hoàn thành được công việc này. Nếu cảm thấy quá khó khăn khi làm một mình, hãy tìm đến những khóa đào tạo SEO thực chiến nơi có thể hỗ trợ bạn thực hiện được công việc ở trên dễ dàng hơn.

Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để đi tìm kiếm các trang cày Backlink

Tóm lại, Để xây dựng được một liên kết Link Building tốt cho Website của bạn là một quá trình rất gian nan và khó khăn. Có thể nói, nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như bào đi rất rất nhiều công sức của các bạn. Đặc biệt, nó sẽ trở thành một vấn đề khó khăn hơn nữa đối với những bạn mới tập tành chưa từng trải qua một khóa đào tạo SEO tại Hà Nội cũng như có quá ít kiến thức trong lĩnh vực SEO này.

My Bookmarks: There are no bookmark entries for this user.
Contact maybe2788
Private Message:
Powered by JForum 2.1.9 © JForum Team